Chạm Vào Trái Tim Em (Tee Sood Kong Huajai)

You Touched My Heart (2022)

Thể loại: Tình Cảm
Trạng thái: Tập 18-End VietSub
Đạo diễn: Pin Kriengkraisakul
Sắp Chiếu: Tập 18 VietSub
Diễn viên: Patricia Tanchanok Good, Push Puttichai Kasetsin, Bright Rapheephong Thapsuwan, Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Ball Jitpanu Klomkaew, Kiak Wattikorn Permsubhirun, Nhing Nirut Sirijanya, Um Apasiri Nitibhon, Tonhorm Sakuntala Teinpairoj
( 7.98 điểm /  155  lượt)

Nội dung chi tiết

Chạm Vào Trái Tim Em (Tee Sood Kong Huajai), You Touched My Heart (2022)

Chạm Vào Trái Tim Em (Tee Sood Kong Huajai) - You Touched My Heart (VietSub - Thuyết Minh) nói về Anyamanee(Patricia), một cô gái xinh đẹp được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp trọng nam khinh nữ nên cô ấy rất trân trọng những gì mình đã làm được trong gian khó.
Cô gặp Guerkhun(Push), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình, anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ.
Khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên của cô. Vì anh từng yêu đương với chị dâu cô và nay cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa.
Liệu sự tin tưởng, tình yêu giữa họ có chiến thắng được tất cả trong tình huống này. Rồi đây tình yêu của họ sẽ đi về đâu?